Trang chủ / Chúng tôi là ai?

Anam Tile là thương hiệu của Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Thanh Hải. Không chỉ cung cấp các sản phẩm về gốm sứ xây dựng như ngói âm dương, gạch thông gió… chúng tôi còn phát triển thêm thương hiệu Anam Tile này chuyên các dòng gạch trang trí, gạch mosaic gốm, tranh gốm sứ trang trí nghệ thuật.

Be different - Be creative - Be you

Khác biệt, sáng tạo và luôn là chính bạn

Gốm sứ Bát Tràng vốn dĩ đã nổi tiếng bao đời bởi mặt hàng gốm sứ mỹ nghệ, nhưng ít ai biết rằng, gốm sứ Bát Tràng còn được ứng dụng rất linh hoạt trong kiến trúc.  Bắt nguồn từ việc tiếc nuối những mảnh vỡ vứt đi sau khi sản xuất hàng lỗi, chúng tôi đã mày mò và ghép những miếng ghép đầu tiên trong bức tranh, và cũng không ngờ đó cũng là mảnh ghép đầu tiên trên con đường đi tìm sự khác biệt của 1 dòng sản phẩm chưa từng có tại nơi đây – Gốm ghép mosaic

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

"Chỉ có một đời để sống ,
nên thú vị hay tẻ nhạt, đều do ta lựa chọn "

Cũng như cách chúng tôi chọn công việc này để tận hưởng nó, sống với nó, đam mê nó và thậm chí bị cuốn vào nó một cách đầy nhiệt huyết. Mỗi câu chuyện đều truyền tải 1 thông điệp, cũng giống như mỗi ngôi nhà đều như một tác phẩm khắc hoạ rõ nét tính cách của chủ nhân. Tính chất thủ công trong sản phẩm chúng tôi hoàn toàn có thể tạo nên sự khác biệt đó.

chung toi la ai 2
chung toi la ai 3

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

ĐO NI ĐÓNG GIÀY CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Bạn có thể tự mình thiết kế chính ngôi nhà của mình dựa trên việc lựa chọn thay đổi về HÌNH DÁNG, MÀU SẮC, KÍCH THƯỚC, và MẪU MÃ cũng có thể hoàn toàn do bạn sáng tác. Chúng tôi khuyến khích những sáng tạo “độc bản, không chuyên” nhưng chứa đựng rất nhiều cảm xúc cá nhân.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi đáp ứng dịch vụ tư vấn TẠI CÔNG TRÌNH. Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu, đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ có mặt sớm nhất trong khả năng có thể.

CUNG CẤP DỊCH VỤ THI CÔNG ĐI KÈM

Hiểu được mong muốn của khách hàng, làm sao để thi công sản phẩm đẹp đáp ứng đúng kì vọng của khách hàng cũng là 1 bài toán trăn trở của chúng tôi. Và do đó, dịch vụ thi công ra đời để giải tỏa lo lắng của khách hàng. Đội ngũ thi công được đào tạo bài bản, có trình độ tay nghề cao, khả năng tư duy thẩm mỹ tốt.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH, BẢO TRÌ TẬN TÂM

Sản phẩm sau khi lắp đặt sẽ được bảo hành với thời gian cụ thể theo từng loại mặt hàng. Sự thỏa mãn của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.